❤️Chỉ có thể nói 2 từ HẠNH PHÚC ❤️

❤️Chỉ có thể nói 2 từ HẠNH PHÚC ❤️
“Cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu”
Vậy là ngày hôm nay của chúng tôi, những thành viên NHÀ CHỐNG LŨ và các TNV của HSBC, đã trôi qua trong hứng khởi, say mê và Hạnh Phúc! Chúng tôi đã LẬP KỶ LỤC của chính mình, gấp rất nhiều lần! Hơn 20 người đã hoàn thành việc lắp ráp khung của 5 căn nhà phao trong vẻn vẹn 6-7 tiếng đồng hồ khi bình thường cần tới 1 tháng, thậm chí có những căn kéo dài tới 3 tháng mới làm xong phần thân nhà khi áp dụng mô hình cũ. Mà thời tiết hôm nay không cổ vũ chúng tôi lắm khi sáng thì nắng nóng kinh khủng rồi chiều thì đổ mưa rào.
Tôi thấy hãnh diện về team NCL của chúng tôi: cậu em trai KTS Đinh Bá Vinh đã mày mò, tìm tòi, nghiên cứu từng chi tiết ra mô hình nhà phao mới này (đây là module cải tiến lần 2), anh cả của tôi nhà báo Hùng Lương đã miệt mài làm công tác “dân vận” thuyết phục người dân và chính quyền phối hợp thực hiện, hỗ trợ dự án, cô em út Trần Phúc Minh Duyên ngoài việc trợ giúp cho Vinh khảo sát và ký cam kết với các hộ gia đình, thì đã hoàn thành vai trò kết nối giữa Dự án và team HSBC và CHANGE để việc tổ chức diễn ra vô cùng trôi chảy dù rất nhiều khâu liên quan đến kỹ thuật mới…
Tôi cám ơn các bạn TNV HSBC, những người vô cùng tâm huyết, sôi nổi, và trẻ trung, đã hoàn thành vượt kế hoạch 2 căn nhà ngay trong ngày đầu tiên. Các bạn luôn cam kết, chuyên nghiệp và hào hứng. Thật sự tôi rất vui và ấn tượng khi làm việc với các bạn.
Xin cám ơn tất cả các bạn bè đã luôn ủng hộ và khích lệ tôi, khích lệ NCL!
Xin cám ơn tất cả! ❤️❤️❤️
– Nhà Chống Lũ – Sợ lũ là chuyện xưa cũ!
———–
Ngay trong lúc tôi đang viết những lời này thì cô giáo của tôi PGS Nguyen Hoang Anh vừa thay mặt nhóm bạn bè chuyển số tiền 70 triệu ủng hộ NCL. Cô viết sách cũng dành nhuận bút cho dự án của tôi. Rồi mấy hôm trước thôi, cũng một giảng viên dạy tôi ở ĐHNT là thầy Ngô Quý Nhâm vừa nhắn tin nói toàn bộ tiền dạy khoá học chiến lược mới của thầy sẽ dành cho NCL (đợt trước một khoá học mà công ty thầy tổ chức cũng chuyển hết số tiền 70 triệu cho dự án). Một người bạn thân vô cùng bận rộn vì phải điều hành các công ty lớn cũng nhắn tin “Tôi bị viêm họng quá, nếu không tôi đi cùng bà ra đó. Ngoài đó mùa này nắng chết thôi”… và rất nhiều, rất nhiều người bạn, đa số tôi đều không biết ngày đêm ủng hộ dự án từ tài chính đến thông tin và kiến thức.
Và…con rất cảm ơn tin nhắn của Mẹ động viên con trong ngày hôm nay nữa, thật sự con rất xúc động
#NhàChốngLũ
#NCLfoundation
#nhàantoàn
#nhàphao
#TânHoá
#TúLàn
#QuảngBình
#TôiTin
#WhenWeBelieve
#HSBC

13 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *