Cách sử dụng dù che quán cafe phù hợp nhất

Quán café dường như đã trở thành địa điểm lui tới vô cùng quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên thì không phải ai cũng thích những phong cách quán café giống nhau. Có người thích những quán café theo kiểu không gian kín nhưng nhiều người lại thích một không gian mở. Và với những quán café có không gian ở như thế thì dù che quán cafe là một yếu tố không thể thiếu được. 
 
Cách sử dụng dù che phù hợp nhất
Trong trường hợp bạn kinh doanh một quán café sân vườn thì có lẽ ai cũng đều nhận ra được cần thiết phải có những chiếc dù che. Tuy nhiên không phải lúc nào cứ có dù che là đủ mà cách chúng ta sử dụng chúng như thế nào mới là quan trọng nhất. Sử dụng như thế nào để vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả là một bài toán không hề dễ đâu nhé.
Dù che quán cafe thật sự rất cần thiết cho những quán café sân vườn. Dù che sẽ giúp cho khách hàng tránh được những luồng nhiệt nóng mà mặt trời đang tỏa xuống để tăng thêm sự dễ chịu. Ngoài chống nắng thì dù che còn có khả năng giúp cho khách hàng tránh được những cơn mưa nhỏ. Dù trời có xuất hiện mưa nhỏ thì cũng không phải di chuyển đến vị trí khác để tránh mưa. Điều này sẽ giúp khách hàng được thoải mái hơn rất nhiều. 
Tuy nhiên chỗ nào cũng sử dụng dù che thì lại không hợp lý. Bạn hãy trồng thêm những hàng cây hoặc đặt thêm những chậu cây cảnh để tạo sự cân đối cho không gian lại vừa đảm bảo được tính sân vườn của những quán café.
 
Một số lưu ý khi sử dụng dù che
Để đảm bảo cho dù cho có thể khai thác được trong một thời gian dài mà không phải thay thế thì bạn không nên để chúng trong trạng thái hoạt động ngoài trời 24/7. Vì khi để ở môi trường bên ngoài như vậy thì nắng, mưa sẽ khiến những chiếc dù che này rất nhanh chóng bị hư hỏng. Do đó khi không cần thiết sử dụng hãy gấp chúng lại và cất vào một không gian khô ráo và thoáng mát.
Mỗi khi lấy dù ra cho một lần sử dụng mới thì cần chú ý bung dù nhẹ tay và đảm bảo cho tán dù được bung lên một cách thoải mái chứ không vướng phải bất kì một vật cản gì. Trong quá trình bung dù thì nên đồng thời kiểm tra xem thân dù có xuất hiện hiện tưởng gỉ sét hay không vì nếu thân dù mà bị gỉ sét thì sẽ cực kỳ khó bung dù. Khi đó cần đưa ra cách khắc phục cho hợp lý.
Ngoài ra thì nên chọn một nơi đặt dù che có địa hình bằng phẳng để đảm bảo cho sự chân bằng của chiếc dù. Tránh trường hợp dù bị đổ gây nên hư hỏng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *