Chậm cũng được

Chậm cũng được, miễn cứ đi.
Startup MỘT – CỌNG – RƠM (những đặc sản ĂN VẶT khô, ngon, cách tân, thiết kế đóng gói siêu đẹp, bảo quản lâu, của quê hương VN tui) thị trường từ Việt Nam (Bắc tới Nam), Nhật Bản đã có kênh phân phối.
Mục tiêu hướng đến tìm cá nhân, du học sinh, đơn vị phân phối tại Sin, Hàn, Nga, Mỹ, Trung,Thái, Lào, Campuchia… nữa thôi.
“Muốn trở thành một dân tộc lớn thì mỗi cá nhân phải nghĩ lớn. Tài năng thì làm chủ, ít tài hơn thì ủng hộ người chủ đó bằng cách tiêu thụ sản phẩm của họ sản xuất ra. Nếu người tiêu dùng không ủng hộ sản phẩm nhem nhuốc của thời khởi nghiệp, thì doanh nghiệp còn tồn tại đâu mà có sản phẩm tinh xảo sau này – Dượng Tony”.
Thế giới đã 7 tỷ dân, Mình ở trong cộng đồng Asean 600 triệu dân gần như thuế má đã ưu đãi hết rồi. Cộng thêm anh hàng xóm 1,2 tỷ dân Trung Quốc thế sao cứ mãi ru rú ở một góc nhà, cứ mạnh dạn đem hàng đi mà giới thiệu với thế giới đã. 😉
“Ẩm thực Việt Nam từ lâu đã được các chuyên gia ẩm thực cũng như nhiều bạn bè quốc tế yêu thích và tìm hiểu. Điều đó càng được khẳng định hơn khi nhà Marketing nổi tiếng, cha đẻ của Marketing hiện đại Philip Kotler phát biểu: “Nếu Trung Quốc là công xưởng của thế giới, Ấn Độ là văn phòng của thế giới thì Việt Nam hãy là “nhà bếp của thế giới”.”
Nếu trước đây khi nhắc đến Việt Nam, bạn bè quốc tế chỉ ấn tượng bởi một đất nước chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, thì giờ đây, chúng ta cần phải tạo được hình ảnh là một đất nước với một nền ẩm thực cũng rất lâu đời và đặc sắc. Nền ẩm thực đó có thể được thể hiện qua cách bày trí thức ăn, cách chế biến món ăn và cả cách ăn của người Việt…để từ đó bạn bè quốc tế dần quen thuộc với các món ăn Việt Nam, và một ngày không xa, kho lương thực thế giới hay bếp ăn thế giới không còn xa lạ khi nhắc đến Việt nam.”
Bạn nhìn mọi thứ xung quanh và đặt câu hỏi “Tại sao?”. Còn tôi mơ về những thứ chưa hiện hữu và đặt câu hỏi “Tại sao không?”. – – George Bernard Shaw –
p/s: Người trẻ ơi, ra sức học, học, làm làm đi. Thế giới bạn bè mình xung quanh, đã rầm rầm mỗi ngày chuẩn bị hừng hực khí thế đi cho việc, gánh rau ra chợ Tây. Hà cớ gì mình không hùn với bạn bè để đi ra thế giới, viết trang sử cuộc đời mình. 😉 Im lặng và chuẩn bị hành động đi. Tiến lên, tiến lên hỡi người trẻ. <3 ════════════ Hoan Value (Luôn chia sẻ vì người trẻ). T/ tin cá nhân: http://goo.gl/sFe1wy.

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *