Chọn mua cho trẻ xe đạp trẻ em nhựa chợ lớn

Nhựa chợ lớn là hãng sản xuất đồ chơi đồ dùng dành cho trẻ em với chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm dành cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi, các sản quẩm quần áo, đồ chơi trí tuệ, xe đạp cho trẻ. Với thương hiệu đến từ Việt Nam, bố mẹ có thể chọn mua cho con mình những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng cũng như giá cả hợp lý. 
 
Bố mẹ đang quan tâm đến việc chọn lựa sản phẩm xe đạp cho con mình thì xe đạp trẻ em nhựa chợ lớn cũng là một trong những sản phẩm mà bố mẹ có thể tham khảo.
 
Với 4 dòng xe đạp chính: xe đạp 12 inch, xe đạp 14inch, xe đạp 16inch, xe đạp 21 inch. Tùy theo độ tuổi và thể trạng của trẻ nhỏ mà phụ huynh chọn cho con những chiếc xe đạp phù hợp.
 
Với dòng xe đạp 12inch. Đây là dòng xe thích hợp cho trẻ từ 2- 4 tuổi. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với 2 bánh xe nhỏ đi kèm để giữ thăng bằng cho trẻ khi đạp xe. Loại xe này phù hợp cho các trẻ nhỏ, đang dần làm quen với xe đạp. Trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ ngã đổ.
 
Với các bé lớn hơn từ 4 – 6 tuổi, loại xe 14inch hoặc xe 16inch với chiều cao từ 105-125cm là lựa chọn hợp lý. Ở giai đoạn này, khi trẻ hoàn toàn có thể tự tham gia các hoạt động, các loại xe này cũng có trọng lượng nặng hơn và chiều cao cao hơn. Bố mẹ cũng yên tâm rằng các bé vẫn được hỗ trợ bởi 2 bánh phụ cân bằng, hoặc con bạn có thể tự đạp xe một cách an toàn, bạn có thể tháo bỏ chúng khi sử dụng. 
 
Khi chọn mua xe đạp trẻ em Nhựa chợ lớn, bạn cũng nên cân nhắc loại xe phù hợp với con trẻ, tránh trường hợp mua tăng kích thước xe để con được sử dụng lâu dài dẫn đến tình trạng xe lớn hơn so với cơ thể trẻ nhỏ khiến bé khó khăn hơn trong việc di chuyển.
 
Giai đoạn trẻ từ 6 – 10 tuổi, bố mẹ nên chọn cho trẻ xe đạp 20inch. Ở độ tuổi này, khi trẻ đã hoàn toàn thành thạo việc di chuyển bằng xe đạp và thoải mái sử dụng theo ý muốn của mình. Với trọng lượng và chiều cao của xe phù hợp với độ tuổi cũng như thể trạng của trẻ, những mẫu mã của dòng xe đạp 20inch này sẽ được thiết kế với những bánh răng. Trẻ có thể chủ động trong việc di chuyển một quãng đường dài.
 
Xe đạp trẻ em Nhựa chợ lớn là hãng sản xuất uy tín được phấn phối trong các siêu thị và cửa hàng trên khắp Việt Nam. Với sự đa dạng sản phẩm của hãng, thì việc lựa chọn cho con của mình trở nên dễ dàng hơn. Việc lựa chọn xe đạp cho trẻ cũng phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như độ tuổi của trẻ nhỏ sao cho phù hợp và an toàn nhất.
Xem tiếp: www.xuhuongdulichtrongnuoc.com/news/detail/riview-xe-dap-royal-baby-ha-noi-1169.html
 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *