Em có chị bạn thân có bé trai mới được hơn 5 tháng tuổi và chuẩn bị cho ăn dặm

Em có chị bạn thân có bé trai mới được hơn 5 tháng tuổi và chuẩn bị cho ăn dặm.
Chủ nhật tuần vừa rồi hai vợ chồng cho con ra nhà em chơi, trộm vía bé hơn 5 tháng mà kháu khỉnh lắm , bụ bẫm nhìn yêu ơi là yêu . Nhưng hai vợ chồng mặt cứ méo xệch kêu ca tập cho con ăn dặm mà khó quá như đánh vật í , bé chẳng chịu ăn và ăn thì cứ nhè ra . Min hỏi cho ăn như nào thì nói cho ăn theo truyền thống thôi nghiền cháo thật mịn rồi cho vài giọt nước mắm ít nước rau và nước thịt hầm vào ngon thế mà không chịu ăn, ” Dì xem có biện pháp nào không chỉ cho chị với? ”
Min cười và bảo ” Bây giờ chăm con khác nhiều rồi không như các cụ ngày xưa đâu, cho con ăn nhạt thôi và chủ yếu là ăn các thức ăn an toàn giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên, nếu tiện hôm nào qua kho Min cho quyển sách hướng dẫn chế độ ăn dặm kiểu Nhật rất hay nghiên cứu cho con xem sao và tiện thể Min tặng luôn cho 1 chai nước tương Ofukuro và dặn về nấu cháo cho con thì cho ½ thìa cà phê nước tương này vào thay cho nước mắm là tốt nhất vì nước tương được triết suất từ đậu tương nguyên chất, không phụ gia, không chất bảo quản và có vị ngọt thơm tự nhiên từ đậu tương chắc chắn bé ăn sẽ hợp tác hơn. ”
Kết quả là ngay mấy hôm sau Min nhận được cuộc điện thoại cảm ơn rối rít của vợ chồng chị ấy vì bé đã ăn ngon lành, chẳng nhè, chẳng nhăn nhó nữa. Thế là tốt quá rồi, bây giờ các bé tinh nhanh và khôn lắm.
Giá : 180k
Date 23/3/2018 .
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *