Hướng dẫn sử dụng ghế xoay văn phòng đúng cách

Hiện nay tại các văn phòng công sở đã chú trọng hơn đến việc đáp ứng những yêu cầu về một môi trường làm việc sạch đẹp và thoải mái. Có lẽ chính điều đó cũng mang đến hiệu quả tốt hơn khi cán bộ công nhân viên được làm việc trong một điều kiện chất lượng hơn. Sử dụng ghế xoay văn phòng là lựa chọn của nhiều người nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và thư giãn nhất cho các nhân viên.
 
Ghế xoay văn phòng có cấu tạo khá đơn giản gồm những phần như khung, chân đệm ngồi và tay vịn ghế. Khác với những loại ghế khác, ghế xoay có thêm cần gạt tay ở phía dưới chỗ ngồi. Một cần điều chỉnh bên phải và một cần điều chỉnh bên trái. Bên phải là để bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp và tay trái để điều chỉnh độ ngả của chiếc ghế. Ghế xoay văn phòng hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu như da hay lưới, nỉ hoặc nhựa. Đối với ghế da thì thường sẽ dành cho lãnh đạo công ty. Chất liệu làm bằng da sẽ bóng và đẹp, mang lại sự sang trọng, quyền uy. Tuy nhiên hiện nay các đơn vị cung cấp cũng như người sử dụng vẫn ưa dùng da giả hơn là da thật. Có lẽ bởi da giả có giá thành thấp hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ. Đồng thời sản phẩm cũng rất dễ lau chùi, vệ sinh mà vẫn giữ được độ bền đẹp.
 
Đối với những chiếc ghế làm bằng nhựa thì phần chân và khung sẽ được làm bằng thép và phần tựa lưng sẽ làm bằng nhựa. Đặc điểm của loại ghế này là có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại ghế làm bằng da nên nó phù hợp với số đông người dùng. Tại các văn phòng hiện nay, ghế xoay lưới cũng được sử dụng phổ biến với phần đệm và lưng tách nhau, hỗ trợ chống mỏi cho lưng vì được thiết kế cong ôm lấy phần lưng. Đối với ghế này bạn cũng có thể tùy ý tăng giảm chiều cao và có thể nghỉ ngơi thư giãn bằng cách điều chỉnh độ ngả của ghế tùy nhu cầu. 
 
Khi sử dụng ghế xoay văn phòng bạn cũng nên lưu ý để tránh bị đau mỏi hay khiến tuổi thọ ghế bị giảm đi. Khi ngồi bạn chú ý ngồi đúng vị trí, không ngồi lên tay hai bên ghế để tránh bị gãy, lệch, hư hỏng. Bạn nên ngồi với tư thế chuẩn để tránh gây ra những bệnh về xương khớp, đồng thời cũng tạo nên một tác phong chuyên nghiệp, năng động trong công việc. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu ghế xoay văn phòng hơn nữa khi đến với Govi. Tại đây có cung cấp đa dạng các loại ghế văn phòng với giá thành rẻ, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Khách hàng có thể truy cập vào trang web Govi.vn để được cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất và có sự lựa chọn đúng đắn.
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *