So sánh sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil với Aquaselin

Hai sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil với Aquaselin đều là sản phẩm giúp ngăn ngừa mùi cơ thể một cách hiệu quả đến từ Châu Âu. Vậy đâu là đặc điểm chung và khác biệt đặc trưng của hai sản phẩm. Cùng Chiaki tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về hai sản phẩm khử mùi phổ biến này nhé.

So sánh sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil với Aquaselin
So sánh sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil với Aquaselin

Những đặc điểm nổi bật của lăn khử mùi Etiaxil với Aquaselin

1. Xuất xứ sản phẩm
– Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm của trong khi Aquaselin có nguồn gốc từ Ba lan

2. Đặc tính và công dụng
– Cả 2 sản phẩm đều có công dụng làm giảm thiểu mồ hôi nách, ngăn ngừa mùi cơ thể ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.
– Cả hai sản phẩm đều không có mùi hương, mang đến sự tự nhiên nhất trong quá trình sử dụng và có tác dụng bảo vệ hiệu quả trong nhiều giờ đồng hồ sau đó. Sản phẩm được dùng vào buổi tối có thể phát huy được hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm giống nhau thì nếu như chú ý một chút bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm đó là lăn khử mùi Etiaxil có mùi cồn nồng hơn trong khi đó lăn khử mùi Aquaselin tkhông có chứa cồn trong thành phần dưỡng chất.
– Lăn khử mùi Aquaselin có sự đa dạng về mẫu mã và được đặc chế dành cho nhiều loại da khác nhau đồng thời có cả sản phẩm dành cho nam và nữ riêng biệt. Trong khi sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil thì chỉ có duy nhất một loại sản phẩm và nam nữ dùng chung và có 2 loại là da thường và cho da nhạy cảm. Vì vậy, nếu như có ý định dùng lăn mùi Etiaxil thì tốt nhất là nên biết được da của mình là loại da nào để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

3. Dung tích, thời gian sử dụng và mức giá
– Lăn khử mùi Etiaxil: Sản phẩm này có dụng tích là 15 ml, và có mức giá dao động trong khoảng từ 220k đến 310k trên 1 sản phẩm. Thời gian sử dụng sản phẩm tầm 3 tháng đối với những người thường xuyên bị ra mồ hôi vùng nách.
– Lăn khử mùi Aquaselin: Sản phẩm này có dung tích 50 ml, mức giá được niêm yết trên thị trường là 290k, sản phẩm là hàng được nhập khẩu chính hãng và được phân phối trên thị trường nên không bị phá giá . Thời gian sử dụng sản phẩm được khoảng 4 đến 6 tháng.
– So với dung tích của sản phẩm thì mức giá của lăn khử mùi Aquaselin có lẽ hợp lý hơn và có dụng tích tương xứng với mức giá.

Cả hai sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil và Aquaselin đều có công dụng ngăn ngừa mùi cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên , để sản phẩm có thể phát huy được hiệu quả khử mùi cơ thể tốt nhất thì bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với vùng da dưới cánh tay của mình nhé.

Xem thêm tại đây: http://baoquansuame.com/san-pham-lan-khu-mui-degree-danh-cho-nu/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với lăn khử mùi secret clear gel nhanh chóng hấp thụ mùi, giảm thiểu đáng kể mùi cơ thể, mang lại hương hơn tươi mát, dễ chịu cho người sử dụng, sản phẩm hot cho mùa hè này tại chiaki.vn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *