Tinh tế với đồng hồ pha lê

Phát minh ra chiếc đồng hồ là phát minh mang tính bước ngoặt của thế giới. Nhờ có chiếc đồng hồ mà con người nhận biết được sự vận động của thời gian và sống có nề nếp, quy củ hơn. Cùng sự phát triển của đời sống kinh tế, xã hội, người ta dần dần ưu chuộng nhiều hơn các giá trị thẩm mỹ và giải trí. Trong đó chiếc đồng hồ cũng là một vật phẩm nhận được sự ưa thích của nhiều người. Đặc biệt trong việc làm quà tặng, chiếc đồng hồ pha lê là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ đối tượng nào từ bạn bè cho đến đối tác làm ăn. Những thiết kế đồng hồ pha lê độc đáo sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. 
đồng hồ pha lê được cấu thành từ khuôn pha lê được đặt lõi đồng hồ bên trong hoặc mặt đồng hồ làm từ pha lê nguyên chất đem lại độ bóng và lấp lánh cho sản phẩm khi được trang trí  ở những nơi có ánh sáng chiếu vào. Đối với loại đầu tiên là đồng hồ pha lê đúc từ khố pha lê và có thêm hệ thống chuyển động của đồng hồ. Đây là dòng sản phẩm mang lại vẻ đẹp độc đáo, cổ kính và có thể cho bạn thế chuyển động của từng bánh răng thông qua khố pha lê trong suốt. Khối pha lê cũng có thể tạo thành nhiều dáng, kiểu khác nhau và thường được mài những điểm góc cạnh như cấu trúc kim cương để tạo nên chiều sâu và độ sắc sảo cho sản phẩm. Thiết kế này cho cảm nhận như một món đồ lưu niệm mua từ châu âu cổ kính nơi có nước Ý nổi tiếng với từng lõi đồng hồ bền bỉ với thời gian và những con số la mã kỳ diệu. 
Kiểu dáng thứ hai đơn giản hơn đó là mặt pha lê. Đó là thể là một chiếc đồng để bàn khá thông thường đúc trong khuôn gỗ, khuôn kim loại hay nhựa nhưng bề mặt là pha lê óng ả đem lại độ sâu cho sản phẩm và làm nét hơn những con số. Dòng sản phẩm này ta sẽ không thể thấy được những bánh răng bên trong mà chỉ thấy kim và số như thông thường. Nhưng đồng hồ pha lê này sẽ tiện lợi hơn trong việc tặng khách hàng, tánh được đổ vỡ trong quá trình vận chuyển mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và sự trân trọng với người tặng quà. Để khách hàng có thể nhớ hơn, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc, in tên công ty, thương hiệu lên trên bề mặt đồng hồ hoặc bên trong những đồng hồ pha lê với kỹ thuật in 3D hiện đại. Lựa chọn đồng hồ pha lê sẽ khiến việc lựa chọn quà cho những ngày trọng đại của bạn dễ dàng hơn. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *