3 sự thật đáng lưu tâm về đồng hồ Longines Automatic

Đồng hồ Longines Automatic được xếp vào thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, sang trọng trên thế giới. Phiên bản đồng hồ Longines Automatic luôn làm hài long các quý ông thời đại. Tuy nhiên, người sử dụng đồng hồ chưa chắc đã hiểu rõ về cỗ máy thời gian đang ngự trị trên tay mình. Hôm nay shop Chiaki chia sẻ về sự thật đồng hồ Longines Automatic cơ dưới đây sẽ khiến cho phái mạnh phải bất ngờ.

3 sự thật đáng lưu tâm về đồng hồ Longines Automatic
3 sự thật đáng lưu tâm về đồng hồ Longines Automatic

Đồng hồ Longines Automatic hơi thở mạnh mẽ
– Đồng hồ Longines Automatic hoạt động dựa trên chuyển động không ngừng nghỉ của nhiều bộ phận ăn rơ với nhau. Bộ máy cơ chế lên dây tự động, nó tích trữ năng lượng thông qua dao động của bánh đà Rotor. Hãng này lựa chọn những loại kim loại đắt tiền để chế tạo nên các chi tiết bên trong máy, nhằm đảm bảo độ bền theo thời gian. Không sử dụng chân kính làm chân đỡ bánh răng mà đồng hồ Longines Automatic dùng Sapphire và kim cương giúp giảm hao mòn trong quá trình ma sát. Hơn thế nữa đồng hồ Longines Automatic sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất cho đến kỹ thuật chế tác gia công tỉ mỉ, đòi hỏi sự tập trung cao. Tất cả nhằm tại nên những kiệt tác kĩ thuật gần như là hoàn hảo.

Chất lượng đẳng cấp
– Đồng hồ Longines Automatic mang đến vẻ ngoài sang trọng và nổi bật. Được như vậy không chỉ nhờ vào bàn tay chế tác kéo léo hay công nghệ chế tạo hiện đại mà còn nhờ vào chất liệu sản phẩm cao cấp.
– Đồng hồ vàng Longines Automatic luôn dùng vàng thật, và khi nhắc đến vàng thì ai cũng nghĩ đến sự đắt đỏ và thứ có giá trị cao.
– Điều nổi bật trong sản phẩm đồng hồ đó chính là những chiếc kim màu xanh, ốc vít xanh, kim thép xanh vốn được xem là biểu tượng cổ điển và sự cao cấp. Màu anh tại được nhờ quá trình nung thép ở nhiệt độ 590 độ F. Vì thế cho màu sắc bề lâu và sang trọng.

Đồng hồ Longines Automatic không phải mua đâu cũng được
– Đồng hồ Longines Automatic chỉ bán thông qua đại lý bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới. Nhưng không phải cửa hàng nào muốn phân phối dòng sản phẩm đồng hồ Longines đều được. Bạn cần phải chứng mình tiềm lực tài chính và tiếng tăm cũng như vị trí nằm trong giới kinh doanh đồng hồ. Đối với hãng đồng hồ Longines sẽ không hiển thị toàn bộ sản phẩm mà chỉ đăng tải một số mẫu thiết kế tiêu biểu nhất.

Các quý ông đã hiểu hơn về sản phẩm đồng hồ Longines Automatic rồi nhé. Với sự khác biệt cùng lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm những tạo tác đã trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho giới doanh nhân. Đã đến lúc thể hiện đẳng cấp của bạn, siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ giúp bạn!

Xem thêm tại đây: http://suatotchotresosinh.com/cach-xu-ly-dong-ho-co-chay-cham/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều mang tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác, tham khảo các mẫu đồng hồ rolex thụy sĩ để trải niệm sự khác biệt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *