An Nhiên thừa nhận đó là khoảng thời gian khó khăn khi từ bỏ công việc tại một công ty xuất nhập khẩu với nhiều cơ hội thăng tiến

An Nhiên thừa nhận đó là khoảng thời gian khó khăn khi từ bỏ công việc tại một công ty xuất nhập khẩu với nhiều cơ hội thăng tiến. Trước đó, chị cũng từ bỏ cơ hội ở lại làm việc tại Singapore sau khóa thực tập 6 tháng với mức lương nghìn đô.
Sản phẩm nước mát ban đầu không lời nhưng do chi phí vận hành khá thấp nên vẫn được duy trì. “Ngọt – Vị ngọt tự nhiên” sau này với sản phẩm chủ lực từ mật mía lại nhận được khoản đầu tư 40 triệu để có cơ hội chắp cánh trên thị trường. Song song đó, chị cũng đã tìm hai cộng sự cùng phát triển công việc hiện nay.
Cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật tiết lộ sắp tới sẽ cho ra mắt tiếp một dòng sản phẩm dân gian khác để mang hương vị dân dã ngày xưa trở lại với đời sống hiện đại.
“Đa phần các sản phẩm ngày xưa đều có tính dinh dưỡng cao, được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Điều đặc biệt nhất là sản phẩm có bản chất tự nhiên, nguyên bản và không có hóa chất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có hương vị rất ngon”, chị chia sẻ.
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *