Bổ sung vitamin cho bé:

Bổ sung vitamin cho bé:
Trẻ cần bổ sung vitamin để phát triển tốt, khỏe mạnh. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, nhiều nguy cơ bênh tật như này các mẹ nên bổ sung 1 đợt cho con.
Trên thị trường có quá nhiều các sp bổ sung vitamin cho bé. Nhưng nhiều sp có đường, vị quá ngọt hoặc rất khó uống, dẫn đến bé sợ cả uống vitamin.
Giới thiệu với các mẹ 2 sản phẩm sau của Pedia kid đảm bảo bé nào cũng thích.
1, Pedia kid 22 vitamin và khoáng chất dạng siro dùng cho bé 6 tháng trở lên.
Chiết xuất thực vật, hoàn toàn ko đường, mùi cam và mơ dịu, rất thơm, dễ uống. Bé nhà mình khi bé còn đòi uống cơ. Ngoài bổ sung vitamin và khoáng chất thì em này còn bổ sung cả men vi sinh nữa giúp cân bằng hệ sinh đường ruột cho trẻ.
1 lọ 125ml giá 260k
2, Pedia kid kẹo dẻo hình gấu bổ sung 14 loại vitamin và khoáng chất dưới dạng các viên kẹo dẻo thơm ngon, dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.
Gọi là kẹo dẻo chứ em này ko đường, tan rất nhanh, ko sợ hóc. Các bé sẽ thích thú hơn nhiều vừa được ăn kẹo lại vừa được bổ sung vitamin và khoáng chất nữa.
Giá 280k/ lọ 60 viên.
Ngoài ra shop mình còn sẵn các loại Pedia kid sau: mũi họng, tăng đề kháng, ăn ngon, bổ sung vitamin D3, xịt chống muỗi.
See Translation

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Dùng Pediakid Appetit Tonus bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bé được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, chứa đến 15 loại vitamin dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *