Các mẫu gương bàn trang điểm độc đáo

Gương bàn trang điểm là đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình cho các chị em. Hàng ngày, phụ nữ hầu hết ai cũng phải trang điểm, chải đầu, skincare tại bàn trang điểm. Mà chúng ta không không thể tự mình bôi mà không có gương để kiểm tra để làm nó đẹp hơn. Không chỉ như vậy, gương bàn trang điểm còn như một món đồ trang trí nội thất trong gia đình, làm điệu cho khu vực rất nữ tính của chị em. Chính bởi mục đích đó, gương bàn trang điểm cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế với đủ hình dáng khác nhau từ đơn giản cho đến cầu kỳ, phức tạp. 
Gương bàn trang điểm loại cơ bản nhất là được gắn trên tường. Gương phổ biến có hình chữ nhật, vuông, không có khung trang trí mà được ốp trực tiếp lên tường. Loại này cho phép người dùng tiết kiệm chi phí và thích hợp với mọi không gian cũng như màu sơn tường, bộ bàn trang điểm của gia đình. Ngoài ra, gương bàn trang điểm cũng có khung cách điệu được làm bằng kim loại bền chắc hoặc tạp đường vân trang trí trên mặt gương. Các đường vân hiện nay thiên về phong cách hiện đại, lặp đi lặp lại trên toàn bộ cấu trúc của gương, chứ ít còn sử dụng họa tiết hoa lá, đơn điệu chỉ thấy ở các góc gương như trước kia. Sự cách điệu, phá cách của chiếc gương bàn trang điểm mang đến cho không gian phòng ngủ gia đình sự mới mẻ, sang trọng và quyến rũ, thanh thoát hơn. Ngoài ra, các gia đình thích sự độc đáo cũng có thể chọn loại gương treo. loại gương sẽ tích hợp sợi dây da bền, dẻo dai để giữ gương, loại này thường hương sẽ có hình tròn, hình kim cương hay giọt nước để tạo góc treo không quá lớn và hạn chế sự tiếp xúc của các góc kính có thể làm giảm độ bền của dây da. 
Gương bàn trang điểm thông minh còn như một chiếc cửa tủ âm trong tường. Giúp phụ nữ cất bớt đồ nghề của mình, làm căn phòng gọn gàng hơn. Sử dụng tủ gương như vậy cũng là một cách để bảo quản đồ trang điểm, để ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt để xa tầm tay trẻ nhỏ, bảo đảm an toàn cho con. Cùng như tiết kiệm không gian gia đình hơn việc kê một chiếc tủ trang điểm đồ sộ. Gương bàn trang điểm có nhiều kích thước, dễ dàng thiết kế, đặt để sao cho vừa vặn nhất với vị trí mà bạn mong muốn. Hơn nữa chúng cũng rất dễ lắp đặt, di chuyển tiện cho việc vệ sinh hay thậm chí cất đi để làm mới không gian gia đình bạn. 
Xem thêm: http://guongtrangtri.info/danh-muc/guong-hien-dai/