Cách chọn găng tay xe đạp – Phần 1

Găng tay đi xe đạp là vật dụng không thể thiếu trong bộ đồ dùng của bất cứ tay lái nào, bất kể là đi xe ở vùng núi, vùng thảo nguyên hay đi trên đường. Găng tay đi xe đạp có một vài chức năng:

 
Ngăn tay bạn bị trượt khi đang cầm lái
Bảo vệ lòng bàn tay không bị trầy xước nếu bị ngã
Ngăn áp lức gây thương tích lên bàn tay
Bảo vệ bàn tay bạn khỏi thời tiết lạnh.
 
Bài viết này sẽ cung cấp cho bàn những hiểu biết cơ bản cần phải có khi lựa chọn một đôi găng tay đi xe đạp.
 
Găng tay đi xe đạp ngắn và dài.
 
Lựa chọn những đôi găng tay với ngón tay ngắn hoặc dài thường khá chủ quan, nó đơn giản phụ thuộc vào loại nào phù hợp với bạn hơi. Những đôi găng tay dài, dĩ nhiên, sẽ bảo vệ ngón tay bạn trong trường hợp bị ngã, nhưng thường thì lòng bàn tay mới là khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, găng tay dài thường dễ sử dụng và dễ đeo hơn. Những đôi găng tay gắn thỉnh thoảng có đai cổ tay, cho phép chúng có thể được cởi ra dễ dàng.
 
Cách lựa chọn những đôi găng tay đi xe đạp.
Độ ấm so với độ thông thoáng của găng tay đi xe đạp.
 
Những đôi găng tay đi xe đạp khác nhàu tùy thuộc vào chúng là loại dành cho mùa hè hay dành cho mùa lạnh trong năm. Vào mùa hè, chúng ta cần một đôi găng tay thông thoáng – đặc biệt là phần trên của nó – và chúng tạo ra môi trường khiến bàn tay bạn ít đổ mồ hôi. Cho những buổi đi xe đầu xuân, hoặc cuối thu, và thậm chí là trong mùa đông, đôi găng tay phải ngược lại, phải được cách nhiệt tốt nhất ở những nơi bàn tay bạn tiếp xúc với tay lại, nơi sẽ hứng gió nhiều nhất. Khi đi xe đạp, bàn tay bạn thường không di chuyển, và như một phần bên ngoài của cơ thể mà không có dòng máu lưu thông, nó dễ nhanh chóng bị đóng băng.
 
Mẫu dành cho nữ và trẻ em.
Găng tay đi xe đạp dành cho trẻ em có những phiên bản đặc biệt dành cho phụ nữ và trẻ em. Găng tay đi xe đạp trẻ con phải có chức năng bảo vệ tốt. Trẻ em thường bị ngã khi đi xe đạp, và găng tay sẽ cho chúng có sự bảo vệ cầm thiết khỏi việc trầy xước lòng bàn tay.
 
Găng tay dành cho phái nữ, ngoài việc phải có kích cỡ nhỏ hơn dành cho những đôi bàn tay nhỏ hơn, phải cung cấp thêm những thiết kế thu hút phái nữ và cung cấp thêm sự bảo vệ cũng như sự thoải mái, sử dụng những miếng gel hoặc lót xốp.
 
Găng tay Gel – dòng sản phẩm cung cấp sự thoải mái tốt hơn.
Hãy chú ý đến cách mà găng tay xe đạp bảo vệ lòng bàn tay, và liệu nó có thể bảo vệ bạn khỏi bị thương đến mức độ nào. Một vào đôi găng tay được lót bằng một lớp gel, một vào loại khác cho được lót bằng một lớp xốp, và chúng cũng đa dạng về độ dày. Những lớp lót dày hơn khiến bạn thoải mái hơn, nhưng với cái giá của sự nhảy cảm và bảo vệ bàn tay. Vì thế, để khắc phục, những dải silicone ở lòng bàn tay được thêm vào, ngăn ngừa đôi găng tay khỏi bị trượt khi cầm tay lái một cách hoàn hảo. Lớp lót gel thường phổ biến hơn ở những tay lái không chuyên, và nếu bạn không đi xe đạp hàng ngày, nó sẽ khiến bạn thoải mái hơn nhiều.

Xem thêm sản phẩm găng tay len nữ tại wetrek.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin bên lề khác vui lòng xem tại đây

 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *