Càng va chạm và tiếp xúc nhiều bạn nhất định sẽ càng nhận ra một trong những kiểu phụ nữ mà chúng ta không nên tiếp xúc quá lâu chính là kiểu phụ nữ luôn cảm thấy đời mình cô đơn và buồn chán nhưng lại chẳng làm gì để cải thiện nó”

Càng va chạm và tiếp xúc nhiều bạn nhất định sẽ càng nhận ra một trong những kiểu phụ nữ mà chúng ta không nên tiếp xúc quá lâu chính là kiểu phụ nữ luôn cảm thấy đời mình cô đơn và buồn chán nhưng lại chẳng làm gì để cải thiện nó”. Tôi tin những người không biết tạo niềm vui cho chính mình là những người không thể hạnh phúc và mặT khác cũng không thể tạo ra hạnh phúc cho bất kì ai.
Sự cô đơn, chông chênh và những điều thất ý lúc nào cũng có thể tấn công phụ nữ chúng ta. Chính vì thế, thay vì than vãn và bỏ mặc, hãy học cách tô màu cho đời sống cá nhân. Tưởng là khó nhưng thực ra không khó. Ví dụ nhé!
– Đọc sách hay xem một bộ phim mới
– Trang trí lại ngôi nhà/căn phòng hoặc góc làm việc cá nhân
– Thử viết lách
– Ghi danh học một khoá học ngắn hạn kĩ năng nào đó mà bạn hoàn toàn mù tịt
– Tham gia những sự kiện văn hoá hoặc có chủ đề phong đề phong phú đa dạng dành riêng cho phụ nữ. Như là sự kiện “Ngày hội LEAD mới – Chứa trọn niềm vui” do Honda Việt Nam tổ chức
tại Aeon Mall Bình Tân, HCM vào 2 ngày 16, 17/09/2017 này.
Các bạn tham gia sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động vô cùng “phụ nữ” như làm nail, make up, tư vấn làm đep với tóc, photo shooting… và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.
Biết đâu đổi xe cũng là một giải pháp cải thiện đời sống đúng không?
Cả nhà tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây:https://goo.gl/SBi24p; đón xem livestream trên Fanpage của Honda Viêt Nam vào khung giờ:
•19h30 – 21h: Chương trình ca nhạc đặc sắc với các ca sĩ khách mời
Đôi khi phụ nữ chỉ cần bắt đầu bằng những thay đổi rất nhỏ để cảm thấy mọi thứ dễ chịu và rực rỡ hơn!
#HondaLEAD #Chuatronniemvui

8 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *