[CÓ MỘT LỜI NGUYỀN RẰNG]”Nếu bạn dùng ⚡Tẩy tế bào chết cure natural aqua gel ⚡ bạn SẼ QUÊN tất thảy mọi loại tẩy da chết trên đời”

[CÓ MỘT LỜI NGUYỀN RẰNG]”Nếu bạn dùng ⚡Tẩy tế bào chết cure natural aqua gel ⚡ bạn SẼ QUÊN tất thảy mọi loại tẩy da chết trên đời” …ha ha
Không nói quá chút nào về hiệu quả mà tẩy da chết CURE của Nhật Bản đem lại với làn dakể cả loại da nhạy cảm nhấtem nó chính là VUA CỦA TẨY DA CHẾT(Sản phẩm yêu thích hàng đầu của những cô nàng muốn chiều chuộng làn da)
Nghía qua thành phần thì đừng thắc mắc tại sao ẻm TỐT
Được làm bằng 90% là nước tinh khiết và các chiết xuất thực vật tự nhiên của lô hội, bạch quả và hoa hồng Mary.
CÁCH EM NÓ LÀM VIỆC ĐỂ MANG LẠI 1 LÀN DA KHỎE-ĐẸP
Tẩy tế bào chết CURE nhẹ nhàng và hiệu quả loại bỏ tế bào da chết kích ứng quá trình thay đổi da và ngừa các vấn đề về da như lỗ chân lông bị chặn, mụn đầu đen, bã nhờn dư thừa và màu da bị xỉn màu.
CURE chỉ phản ứng với protein cũ trên lớp da ở trên cùng (0.01 mm) và để lại các protein cần thiết và các chất cần thiết ko bị ảnh hưởng. Do đó loại bỏ da chết và ko làm mất đi các chất dinh dưỡng vốn có của làn da làm cho làn da bạn khỏe mạnh!
CURE Natural Aqua Gel rất nhẹ nhàng trên da và chỉ loại bỏ da chết không mong muốn và không làm khô hoặc mỏng da của bạn gíup ngăn ngừa tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời
❌❌ NÓI KHÔNG VỚI
cồn
chất màu
hương thơm hoặc chất bảo quản.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *