Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, muốn sáng đẹp long lanh, tinh tường thì cần nuôi dưỡng nó, và đôi khi chúng ta không để ý hoặc chưa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho đôi mắt.
Vì vậy, hãy để Thuốc nhỏ mắt Rohto làm điều đó thay bạn, nguồn vitamin và khoáng chất phong phú giúp đôi mắt sáng đẹp, tươi tắn, nhìn mọi vật được rõ ràng và thấu đáo!!!
Rohto Nhật Bản
Giá: 120k
Trọng lượng: 12ml
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản nuôi dưỡng đôi mắt sáng long lanh, giảm độ cận thị, chống lão hóa mắt : mắt mờ, đau nhức, căng mắt, chứng đau mắt đỏ, sưng mí mắt.
Khi dùng mang đến cảm giác mát mẻ, khoan khoái và thoải mái.
Thuốc nhỏ mắt rohto Nhật bổ sung vitamin b6, A và E giúp phòng chống các bệnh về mắt như mỏi mắt, mờ, ngứa, đau mắt đỏ.
Thuốc nhỏ mắt Cool 40 Rohto màu xanh hay còn gọi là thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 bởi nó chứa những “Vitamin E tự nhiên” là giúp lưu thông máu và làm giảm mỏi mắt. “Vitamin B6” đã thúc đẩy việc trao đổi chất của tế bào mắt, và cải thiện sự mệt mỏi cho mắt. Ngoài ra, “Sodium Chondroitin Sulfate” là thành phần đặc biệt để bảo vệ các bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt. Thêm nữa, “Kali L- axit Aspartic” hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể tình trạng mỏi mắt do mất oxy trong mắt.
Rohto thuốc sáng mắt 12 ml hiệu quả trong việc phòng và ngừa các bệnh liên quan về mắt như : mỏi mắt , đau nhức mắt do viêm , mờ mắt , cay mắt do tác động xấu từ môi trường xung quanh , nhất là tình trạng khói bụi ô nhiễm môi trường và ánh nắng gay gắt như hiện nay
Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản của nhà sản xuất rohto còn dành riêng cho dân văn phòng phải tiếp xúc với máy tính và người hay đi bơi, tiếp xúc với khói bụi ngoài đường