Hai tháng rồi Thanh mới qua Spa

Hai tháng rồi Thanh mới qua Spa, vì Thanh bận quá! Bay suốt! Tưởng mình là chim rồi chứ . Chị Thanh cứ bảo qua làm trị liệu mới nhà mình đi em, có nhiều khách làm thử 1 lần thích quá mua cả chục lần rồi tuần nào cũng làm kia kìa! Hôm qua, do công việc stress quá, Thanh cũng đang làm mới lại hình ảnh và thương hiệu Aqua và chuẩn bị mở trà sữa, quán ăn nữa nên cứ bị việc đè việc. Bình thường người ta giỏi siêu, làm 5,7 việc không sao. Thanh mới có 3,4 cái công ty bé tí xíu xíu đã đêm nằm ôm gối khóc rồi! Vì đau đầu.
Thế nên mọi người đều khuyên Thanh nghỉ 1 thời gian. Thanh quyết định nghỉ từ hôm nay đến thứ 2 tuần sau. Vậy là hôm nay đi làm nails xong thì qua Aqua làm facial! Lâu rồi không làm cảm giác đã gì đâu! Thanh đang làm cái Gold Therapy, trị liệu Mặt Nạ Vàng. Chưa đến giai đoạn đắp vàng mà Thanh đã cứ hỏi em nhân viên là: “Vàng của chị đâu?!” Mới làm tới bước dưỡng ẩm thôi đã thấy da bóng khoẻ hơn cái vẻ nhợt nhạt của Thanh ngày hôm qua xồi! Thích thiệc! Trị liệu này chị Thanh nghiên cứu mất gần năm. Vì có nhiều spa cũng dát vàng lắm, nhưng chị Thanh phải qua Hàn rồi sang Nhật, để training thiết kế ra liệu trình này gần chục bước rất công phu. Làm xong sẽ thấy da căng bóng và trắng sáng lên rất nhiều! Tại vì mình muốn có sự khác biệt nên phải chăm học hỏi. Cuối thánh nhân viên Aqua lại qua Nhậy training 15 ngày về việc làm sạch da bằng nước cất! Thanh tính đi mà thấy 15 ngày dài quá, nhớ con nên chắc đi thì mọi người học còn Thanh về sớm quá!
Các mẹ nên qua Aqua thử cái này đi, có 1 tỉ bước nhưng mà thích lắm không phải Thanh quảnh cáo đãi bôi đâu! Lát về nhà livestream chơi với con cho coi nha! Giờ đợi vàng dát lên mặt coi! Bà bầu đi spa làm facial nên được ưu tiên gối ôm, gối gác chân, gối chèn cổ cho đỡ mỏi… phê ghê Các chị bầu làm giống em đi cho da đỡ bị xỉn màu