Hành động của người phụ nữ xấn xổ vào anh chàng CSGT trên đường phố quả là thiếu văn minh và sai trái

Hành động của người phụ nữ xấn xổ vào anh chàng CSGT trên đường phố quả là thiếu văn minh và sai trái. Đó là điều hiển nhiên. Cơ mà nhìn cái cảnh trùng trùng điệp điệp giang cư mận nhào vào tường fb nhà cô ấy mà chửi rủa thì mình cũng lấy làm cảm thán cho cái nhân tình thế thái. Liệu có bao nhiêu người trong đó cũng là người đã chứng kiến cái cảnh xấu hổ đó trên đường phố đông đúc hôm nào mà chẳng hề có sự can ngăn, để rồi giờ đây phó mặc cái đạo đức (not cách) mạng của mình cho bàn phím? Cẩn thận phím nghiệp nha bà con!
Là một kẻ tu hành, mình hiểu, một khi người phụ nữ mà nổi cơn “điên” thì họ sẽ có những hành động mà theo lý lẽ thông thường sẽ khó lòng mà lường trước được.
Đoàn Diên Khánh sau khi bị hãm hại đến thân tàn ma dại (gãy hai chân, người vô số vết thưong bị dòi bọ, ruồi bâu, cổ họng bị cắt không còn nói được), lết được đến cổng chùa Thiên Long thì gặp được người đẹp Đao Bạch Phượng, mà trong cơn nửa mê nửa tỉnh, gã cho rằng là Quan Âm Bồ Tát hiển linh. Nhưng thay vì được “bồ tát” cứu giúp, gã lại bị nàng đè ra chịch giữa đường trong cơn điên giận chồng!
Hư Trúc bị Thiên Sơn Đồng lão tức giận đánh cho trọng thương, lại phải nhịn đói thời gian rất dài, nằm thoi thóp trong kho băng của cung thành Tây Hạ. Nhưng thay vì chữa trị cho y, Thiên Sơn Đồng lão đêm đêm bắt cóc công chúa Tây Hạ về cưỡi y làm ngựa.
Vậy nên, mình đồ rằng anh chàng CSGT kia là còn may mắn lắm lắm đó nên không bị “xử” như 2 nhân vật trên.
Và bài học rút ra là đừng có dây vào phụ nữ khi họ “điên”!
P/s: Cô gái chửi hay như hát gì đó ơi, nếu có đọc stt này thì cũng không cần cảm ơn mình đâu. Cơ mà mình đang có nhu cầu mở một đạo quán ở Phú Quốc.
#Nhân_tình_thế_thái
See Translation

11 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *