Kẹo Dẻo Nature’s Way Kids Smart Omega 3 High DHA

Kẹo dẻo Kids Smart Omega 3 Fish Oil High DHA có hương vị trái cây Strawberry giúp bổ sung dầu cá Omega 3 và DHA cho trẻ. Kẹo Omega-3 Nature’s way Kids Smart Fish Oil có tác dụng hỗ trợ chức năng não, giúp trẻ tăng khả năng tư duy, nhận thứ, tăng khả năng tìm tòi, học hỏi ở trẻ.

Công dụng của kẹo dẻo Nature’s Way Kids Smart Omega 3 High DHA

  • Bổ sung Omega 3-tiền chất của DHA và EPA giúp cho trẻ tăng cường trí tuệ, phát triển thông minh và sáng mắt.
  • Hỗ trợ học tập và tăng năng lực hành vi lành mạnh.
  • Mùi vị trái cây tự nhiên, không còn mùi tanh như dầu cá thông thường, giúp bé dễ ăn hơn.

Một số đánh giá khi dùng kẹo Dẻo Nature’s Way Kids Smart Omega 3 High DHA

Tất cả bốn đứa trẻ của tôi yêu thích những điều này. Em út của tôi đặc biệt không bao giờ thất bại khi hỏi tôi mỗi ngày nếu anh ta có thể có dầu cá của mình.

Tôi chỉ phàn nàn nhỏ rằng ba hương vị không phải lúc nào cũng có vẻ như được phân bổ đều. Blackcurrant là món ưa thích với những đứa trẻ của tôi, và tôi nhớ lại một container có sự khan hiếm tương đối của những thứ này.

Con trai tôi luôn có khuôn mặt chua chát sau khi tôi nhét chúng vào miệng. Hương vị không phải là tốt, nhưng chúng tôi đưa ra. Ít nhất anh ta cũng có được nguồn Omega-3 tốt vì anh ta không ăn nhiều cá. Anh ấy thích hương vị của Natures Way Kids Smart Vita-Gummies nhưng chúng không có nhiều DHA trong chúng so với các viên nang.

Con gái năm tuổi của tôi thực sự thích uống những viên nang này. Cô ấy thích cả ba hương vị và nếu tôi quên không cho cô ấy viên nang trong ngày, vì cô ấy thích dùng chúng rất nhiều, cô ấy nhắc nhở tôi!

Đối với một đứa trẻ không thích phiêu lưu với thức ăn của mình, tức là. không cay, vv, về cơ bản là thực phẩm khá đơn giản, tôi đã lo lắng rằng cô ấy sẽ không thích viên nang nào cả. Sau khi tôi nếm thử một lần, tôi cũng ngạc nhiên khi thấy chúng thực sự ngon đến mức nào. Viên nang có một loại đá sugarey đẹp khi bạn nhai nó, không có hương vị kinh khủng nào cả.
Tôi rất vui vì cô ấy đã uống viên nang với sự nhiệt tình như vậy!

Tôi đã cho dầu cá vào bát ngũ cốc – hoặc cố gắng bất cứ khi nào tôi nhớ thì chồng tôi đã xem một bộ phim tài liệu về dầu cá và trẻ em để anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ thử những thứ này.

Con trai tôi mất 2 ngày, một buổi sáng và một buổi tối và trong vòng một tuần, chúng tôi nhận thấy một đứa trẻ bình tĩnh hơn có thể kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhiều. Có ít ‘sự tan chảy’ và chúng tôi đặt nó xuống điều duy nhất chúng tôi đang làm khác đi, đó là cho anh ta dầu cá. Trong một thời gian bận rộn căng thẳng trong nhà, chúng tôi đã ngừng cho họ thường xuyên và anh ấy quay trở lại những cơn giận dữ thường xuyên khi được yêu cầu làm những việc ngoài vùng thoải mái của anh ấy hoặc khi bị thách thức về hành vi. Khi chúng tôi nhận ra điều này đã xảy ra, chúng tôi lại bắt đầu cho anh ấy hai ngày một lần và bây giờ anh ấy có thể một lần nữa tập trung và tập trung vào những gì phải xảy ra hàng ngày. Chúng tôi thực sự hài lòng với sản phẩm này vì chúng tôi có thể cung cấp cho anh ấy dầu cá theo cách có thể nhợt nhạt cho một đứa trẻ nhỏ và tất cả chúng tôi đang tận hưởng một gia đình bình tĩnh hơn và ít khó chịu hơn.

Nhìn chung, tôi tin rằng Kids Smart là một sản phẩm tuyệt vời, chúng ta thường không phải là một gia đình ăn cá, vì vậy tôi được khuyến khích bởi một sản phẩm tuyệt vời và thương hiệu đáng tin cậy để biết rằng họ đang giúp tôi cung cấp các chất dinh dưỡng mà những đứa trẻ của tôi cần.
Tôi chắc chắn đã nhận thấy một sự khác biệt ở con tôi từ việc cô ấy có những thứ này. Mặc dù phải mất vài tháng để dường như đá vào. Họ dường như chỉ giải quyết cô ấy thêm một chút nữa, cô ấy dường như không điên cuồng mọi lúc.

Cô ấy không thực sự thích hương vị này lắm, mặc dù nói vậy, tôi chỉ cần nhanh chóng ngậm vào miệng cô ấy sau đó cho cô ấy uống nước cam để rửa sạch mùi vị, cô ấy nghĩ rằng cô ấy là một cô gái lớn bằng cách uống chúng, vì vậy điều đó khuyến khích Cô cứ tiếp tục làm như vậy.

Tôi không biết rằng có bất cứ điều gì tôi có thể nói xấu về sản phẩm này. Các con trai tôi thưởng thức hương vị và yêu cầu mỗi sáng cho sản phẩm. Tôi nghĩ rằng họ đang giúp đỡ với trí nhớ của anh ấy và các vấn đề về da của anh ấy. Làm theo cách của Nature.
Không thể 4 tuổi của tôi có đủ những thứ này, anh ấy chỉ yêu chúng. Anh ta sẽ ăn chúng như những viên kẹo nếu tôi để anh ta. Ông yêu cầu họ mỗi sáng. Tôi nghĩ rằng họ chỉ là điều tuyệt vời nhất. Tôi nghĩ rằng tất cả trẻ em nên có nhiều dầu cá. Tôi nghĩ rằng nó giúp cậu bé của tôi.
Cái chai không đủ lớn, tôi nghĩ rằng họ nên làm một cái lớn hơn.

Mua kẹo dẻo DHA Nature’s Way Kids Smart Omega 3 High DHA chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp kẹo dẻo DHA Nature’s Way Kids Smart Omega 3 High DHA và nhiều sản phẩm kẹo dinh dưỡng chính hãng. Khách hàng có thể đặt mua Online hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 0942.666.300

Thông tin chi tiết

  • Hãng sản xuất: Nature’s Way
  • Xuất xứ: Úc
  • Đóng gói: 60 viên
  • Giá của kẹo dẻo DHA Nature’s Way Kids Smart Omega 3 High DHA

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *