Khi xử lý sự cố về những món hàng của mình tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng

Khi xử lý sự cố về những món hàng của mình tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, nhẹ nhàng hỏi ra cặn kẻ , tìm ra nguyên nhân vì hàng hoá dù có cao cấp cách mấy chính hãng đến đâu mà từ sx tới tay người tiêu dùng qua nhiều công đoạn, thời gian thì sao tránh khỏi chút trục trặc!
Trong 1000 món hàng bạn bán ra 1,2 món gặp vđề là bình thường, khi xử lý sự cố mình luôn tìm cách giải quyết có tình có lý có khi mình thiệt 1 chút cũng không sao bởi vì đó là mối quan hệ mình cần giữ,
Khách hàng nào gặp trục trặc hàng gì với shop mình cố gắng giải quyết vui vẻ đôi bên , cái này 1 số khách của shop đã qua điều đồng ý, mọi thắc mắc shop cũng trả lời thoả đáng.
Người bán hàng cũng là khách hàng ở 1 số mối quan hệ kinh doanh khác , mình tin cách làm ăn sao sẽ gặp y như vậy ! Nên mình tự hào 5 năm kinh doanh mình chưa từng chửi nhau với khách hàng , không hài lòng mình nói luôn , hoặc là im lặng và mất luôn mối quan hệ đó.
Dù là khách hàng hay người bán hàng văn minh nên học tôn trọng nhau, anh có tiền tôi có hàng quan hệ bình đẳng , thuận mua vừa bán , không thôi không lý do gì nặng nhẹ nhau !sợ nhất gặp phải khách hay người bán hàng nói ngang mà không lý lẻ !
☘️☘️☘️Khách sỉ ở tỉnh hoặc khách mua hàng lần đầu thì sau khi giao dịch kết hàng xong vui lòng ck 100% tiền hàng cho shop , trừ khi có thoả thuận khác!
shop luôn trân trọng và tri ân những khách hàng luôn bên cạnh ủng hộ tin tửơnh shop thời gian qua ! Thành thật cảm ơn!
SUNHI shop chuyên hàng Mỹ về VN
Đ/c: 327/19 Quang Trung , p 10 gò vấp , HCM
Hotline: 0933 903 157 ( Ms. nhi)