Loại gạo nào ngon nhất?

 
Trong những bữa cơm gia đình, không thể thiếu nồi cơm được nấu chín từ hạt gạo thơm ngon, gạo sạch, bảo đảm. Hạt gạo đã gắn bó mật thiết với cuộc sống của con người từ đồng ruộng đến những bữa ăn ấm cúng. Nhưng giữa thị trường nhiều loại gạo ngon như vậy, nên chọn loại gạo nào ngon nhất? 
 
Chắc hẳn bạn đã nghe qua loại gạo Niêu Vàng nổi tiếng của tỉnh Thái Bình. Đây có thể xem là một trong những loại gạo ngon nhất cả nước và hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Gạo Niêu Vàng được nghiên cứu giống bởi ThaiBinh Seed và trải qua 45 năm nuôi trồng, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. Gạo Niêu Vàng có thể xem như biểu tượng của vùng quê Thái Bình trù phú. 
 
Loại gạo nào ngon nhất? Loại gạo Niêu Vàng sẽ là loại gạo mà bạn không nên bỏ qua. Nó được tạo ra từ tình yêu với quê hương và khát khao cho ra đời một loại gạo ngon và sạch, trở thành niềm tự hào của tỉnh Thái Bình. Ông Trần Mạnh Báo, tổng giám đốc của ThaiBinh Seed đã dành trọn 40 năm tâm huyết nghiên cứu và tốn nhiều thời gian, công sức để cho ra đời loại gạo Niêu Vàng ngon nhất. 
 
Lựa chọn cấy trồng trên vùng đất trù phú, màu mỡ, được bồi đắp bởi phù sa sông Trà Lý. Điều kiên nuôi cấy cũng được đảm bảo nghiêm ngặt, tuân thủ những quy định, tiêu chuẩn quốc tế, môi trường trong lành, không khí sạch, khí hậu ôn hòa. Không chỉ vậy, từng công đoạn cấp nước bón phân cũng được chú trọng đặc biệt. Hạt gạo sau bao ngày thàng vất vả cấy trồng đã đạt được tiêu chuẩn như mong muốn. Hạt gạo trắng, tròn, mẩy, khi nấu chín từng hạt cơm trắng tinh, có hương vị thơm ngon mà không phải loại gạo nào cũng có được. Bạn sẽ có những bữa cơm cực kì ngon miệng và bổ dưỡng với gạo Niêu Vàng. 
 
Gạo Niêu Vàng đã đạt chứng nhận gạo sạch, an toàn và có thể dùng để tạo ra những món ăn độc đáo, hấp dẫn. Trong nhiều nhà hàng, khách sạn, những quán ăn, người ta cũng dùng gạo Niêu Vàng để nấu cơm. Vị ngọt, hương vị đậm đà thơm ngon của loại gạo Niêu Vàng chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên. 
 
Tại ThaiBinh Seed, chúng tôi chuyên bán loại gạo Niêu Vàng chính gốc, đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Loại gạo nào ngon nhất tại ThaiBinh Seed, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách loại gạo Niêu Vàng ngon nhất với mức giá cực kì ưu đãi. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạo Niêu Vàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên. 

http://matnangumoi.com/cac-loai-dac-san-gao-thai-binh-an-mot-lan-mai-khong-quen/