Lựa chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi như thế nào là an toàn

Thời điểm trẻ được 6 tháng tuổi, thay vì bú mẹ hoàn toàn trẻ bắt đầu tập ăn dặm. Tuy nhiên, với nhiều bé việc bú sữa vẫn rất cần thiết. Sau 6 tháng cũng chính là lúc mẹ cần đổi một chiếc bình sữa mới cho trẻ. Trên thị trường hiện nay sản phẩm bình sữa được chia thành nhiều loại nhưng chung quy lại chỉ có thể chia ra làm 2 loại đó chính là loại dùng cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi và sản phẩm dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Kể từ 7 tháng trở đi trẻ cần bú sữa nhiều hơn, lúc này sức bú của trẻ cũng trở nên mạnh hơn bạn cần chú ý đến núm ti và chất liệu bình sữa… Hãy cùng Chiaki shop tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất trong bài chia sẻ sau đây.

Lựa chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi như thế nào là an toàn
Lựa chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi như thế nào là an toàn

Tiêu chí lựa chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi

Thứ nhất về chất liệu bình sữa
– Tất nhiên các mẹ nên chọn những bình sữa có thương hiệu uy tín như: Bình sữa Comotomo, Avent, Nuk hay sản phẩm bình Camela…Nếu như sản phẩm bình sữa nhựa cần đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và phải được làm từ chất liệu tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Thứ hai về dung tích
– Dung tích chuẩn cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi phải 150ml trở lên, bạn không nên chọn sản phẩm quá bé và cũng cần dựa vào sức bú của trẻ nữa. Nếu trẻ không bú nhiều mỗi lần thì bạn không cần thiết phải mua sản phẩm bình bú quá to như 250ml.

Thứ ba về núm ti
– Phần núm và ti cần mềm mại và có 2-3 tia sữa để thích hợp với lực mút của trẻ đồng thời quá trình bé ăn cũng nhanh chóng và đẽ dàng hơn.

Thứ tư về thiết kế
– Các mẹ dễ dàng chọn những loại bình sữa có tay cầm với chất liệu mềm mại vì sau 6 tháng là bé đã có thể tự cầm bình bú được rồi. Sau 1 tuổi mẹ có dùng sản phẩm bình sữa thủy tinh cho con nhé.

Ngoài ra, các mẹ nên chọn những loại bình sữa cho bé mà trên thân bình có vạch chia sữa rõ ràng đồng thời không nên chọn sản phẩm có nhiều họa tiết và hoa văn để giúp mẹ thuận tiện hơn trong quá trình chia sữa. Trên đây là một số tiêu chí cơ bản cho vấn đề lựa chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi như thế nào là an toàn. Hi vọng, sẽ giúp các bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm bình sữa chất lượng với giá cả hợp lý nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangdien.com/kinh-nghiem-mua-xe-day-cho-be/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với thiết kế đặc biệt và an toàn với trẻ sơ sinh bình comotomo là sản phẩm hữu hiệu được các mẹ tin tưởng sử dụng trong việc rèn cho trẻ từ bú sữa mẹ sang bú bình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *