Mới thấy clip một em rất xinh

Mới thấy clip một em rất xinh, đăng lên chửi Tài Xế và Điều Hành của Vinasun, chuyện là vầy:
Em đó với bạn bè đi từ CT Plaza qua Sân Bay, khoảng cách chắc tầm 200-300m, em gọi Taxi, taxi nói gần quá đi bộ đi, thế là gây nhau, chửi nhau, quay clip post FB, nghe đâu có xô đẩy hành hung này kia nữa!
Bản chất câu chuyện là vầy, do Tài Xế Taxi đậu ở những điểm Siêu Thị này kia phải xếp tài, có thể tốn tí phí mấy ngàn đồng cho một lượt, nếu đi gần quá họ mất lượt mà không có doanh thu!
Câu chuyện chỉ đơn giản là mấy ngàn đồng, nhưng cách cư xử là quan trọng! Nếu Em gái đó và anh Taxi có đọc FB Anh Tư Sang thì đã khác! Cô gái đó sẽ nói: anh cứ chở tôi đi, tôi gửi thêm anh 20k cafe nhé! Thế là vui!
Còn anh Taxi, nếu gặp khách đi ngắn như vậy, sẽ nhẹ nhàng giải thích là tôi tốn tiền xếp lượt, nếu chị đi gần vậy cho tôi tính thêm 20k, không đồng ý tôi không chở được!
Vậy đó bạn, nếu gặp bọn Tây Mỹ Thượng Đẳng, nó sẽ cư xử nhẹ nhàng biết điều với nhau hệt như Anh Tư Sang, và mọi việc vui vẻ suôn sẻ nhanh chóng!
Còn Việt Nam ta chuyện bé xé cho to, ăn thua nhau, nên suốt đời chỉ biết cự cãi chửi bới nhau mà chả làm nên đám ôn gì! Mười kiếp đi làm cu li cho bọn Tây Mỹ sai khiến ngồi lên đầu lên cổ mà thôi! Khổ thân!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >

60 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *