Người ta có FB hot để quảng bá kem trộn

Người ta có FB hot để quảng bá kem trộn. Mình có FB hot để quảng bá nghệ thuật.
Cần gì phải là nghệ sỹ mới yêu nghệ thuật mọi người nhỉ?
Hãy đến thưởng thức vở múa “The Ballerina”, tác phẩm của biên đạo Anh Ngoc Nguyen, người đã đoạt cơn mưa giải thưởng quốc tế cho biên đạo và múa tại Anh Quốc và Hong kong tại nhà hát Thành Phố, HCM vào đêm 23 và 24 tháng 9 tới mọi người nhé!
Tác phẩm nghệ thuật múa sẽ làm mọi người được sống trong không gian kỳ diệu, và cũng là một cơ hội được bước chân vào Nhà hát lớn. Mau rủ bạn bè, gia đình mua vé thưởng thức nhé. Giá vé có nhiều hạng mục bắt đầu từ 350 nghìn cho đến 1 triệu 200 cho vé VIP . Một vở diễn với ý tưởng được lên trong suốt 2 năm, cả đoàn nghệ sỹ múa luyện tập nhiều tháng. Với giá vé này để trải nghiệm một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thì cũng bõ phải không mọi người?
Đặc biệt nếu các bạn đang làm cho các agency quảng cáo, làm event và các nghệ sỹ trẻ, nghệ sỹ múa… nên đi xem để chúng ta cùng nhau học hỏi thêm một bộ môn nghệ thuật khác, làm giàu cho kho tàng kiến thức và cảm xúc tâm hồn- cội nguồn của mọi sáng tạo của chúng ta nhé!
You don’t have to be an artist to enjoy a dance show!
The Ballerina – Choreographed by International award winning dancer and choreographer Ngoc Anh Nguyen will be on at the Opera House, HCMC for 2 nights only!
23 &24th September – Tickets are on sales here! Come support the dancers!! I promise you you will enjoy this show!
https://ticketbox.vn/e…/the-ballerina-dance-show-66678/42822

31 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *