Phần mềm bán hàng miễn phí dễ dùng nhất năm 2018

 Phần mềm bán hàng được nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng để làm công cụ hỗ trợ giúp theo dõi và quản lý tốt các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được phần mềm bán hàng miễn phí dễ dùng nhất, tham khảo bài viết sau để có thể đưa ra được lựa chọn phần mềm bán hàng miễn phí đúng đắn nhất nhé.

Pos365 phần mềm bán hàng miễn phí dễ dùng nhất hiện nay

         Trên thị trường hiện nay, danh sách phần mềm bán hàng miễn phí có rất nhiều cái tên nhưng Pos365 là phần mềm dễ dùng nhất và cũng là phần mềm đang được sử dụng phổ biến nhất.

         Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Pos365 đó là có thể dễ dàng xem được danh sách khách hàng, quản lý hiệu quả quá trình trao đổi và mua bán hàng hóa đồng thời kiểm tra được chính xác số lượng hàng tồn kho hay những mặt hàng đã xuất kho.

         Có thể thấy rằng việc sử dụng phần mềm Pos365 chính là giải pháp tốt, là một trong những phương tiện vô cùng quan trọng giúp hoạt động bán hàng của các mô hình kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều đạt được doanh số tốt nhất và có sự tương tác tích cực nhất với khách hàng.

         Phần mềm Pos365 phù hợp sử dụng trong những mô hình kinh doanh như quán cà phê, quán ăn, cửa hàng bánh, cửa hàng bánh pizza, salon, quán bar, nhà hàng…đây là phần mềm sở hữu những tính năng nổi bật và rất thân thiện với người dùng. Ở mỗi phân khúc khác nhau, phần mềm đều được trang bị những tính  năng phụ phù hợp với hoạt động bán hàng và giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi.

         Những phân khúc của pos365 như hỗ trợ quản lý tiền mặt, quản lý hóa đơn, hỗ trợ quản lý mặt hàng tồn kho như giúp theo dõi những mặt hàng đã gần hết hạn, quản lý những mặt hàng mới nhập. Phần mềm còn có thể giúp bạn quản lý nhân viên như theo dõi doanh số bán hàng của từng nhân viên và đặc biệt là phân tích bán hàng chính xác bằng hóa đơn hay báo cáo thuế.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thể tự tin chọn cho cửa hàng hay công ty của mình phần mềm bán hàng miễn phí có giao diện thân thiện và cách dùng dễ nhất. với nhiều chức năng hữu ích của phần mềm Pos365 chắc chắn sẽ rất thích hợp để bạn áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình thay vì phải sử dụng những cách làm thủ công hay sử dụng cách lưu trữ theo cách truyền thống như trước.
Xem thêm bài viết hay: 
https://www.pos365.vn/bi-kip-quan-ly-sieu-thi-thanh-toan-hoa-don-nhanh-chong-3579.html