Tảo lục và tảo xoắn loại nào tốt hơn

Tảo lục và tảo xoắn là những thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người từ tảo biển. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc không biết hai loại tảo này thì loại nào có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể tốt hơn và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Để có được câu trả lời chính xác nhất bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tảo lục và tảo xoắn loại nào tốt hơn
Tảo lục và tảo xoắn loại nào tốt hơn

Tảo lục và tảo xoắn có sự khác nhau như thế nào?

– Tảo lục có hàm lượng Chlorophyll nhiều hơn gấp 10 lần so với tảo xoắn Spirulina, và đồng thời cao hơn gấp từ 50 lần so với các loại rau xanh ngoài tự nhiên. Đây là thành phần vô cùng quan trong trong cơ thể con người. Chính vì vậy, khi thành phần này bị thiếu hụt thì sử dụng tảo lục với hàm lượng diệp lục cao như thế này sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để bạn có thể cân bằng cơ thể, tảo lục giúp thanh lọc máu, chống thiếu máu, thải độc cơ thể , xóa tan mụn và chứng sần da và làm trẻ hóa làn da nhanh chóng.

– Thành phần tuyệt vời chỉ có trong tảo lục nữa đó là Chlorella Growth Factor, đây là một nhân tố tăng trưởng mà trong tảo xoắn không có. Tảo lục còn chứa một số lượng lớn các hợp chất tự nhiên như: Acid nucleic, acid amin và peptit có vai trò nuôi dưỡng và trẻ hóa cơ thể. Tăng cường quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể, đem đến cho cơ thể chúng ta một nguồn sinh lực dồi dào và không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra khi sử dụng.

– Giá trị dinh dưỡng của tảo lục cao hơn tảo xoắn và đồng thời tảo lục còn được biết đến là loại thực phẩm có tác dụng loại các độc tố kim loại nặng và các chất độc diệt cỏ cao hơn tảo xoắn. Đối với những người bị mắc bệnh PCB hay bị nhiễm các chất trừ sâu như Chlorodecone thì tảo lục chlorella có thể đẩy lùi hiệu quả.

Qua bài viết này, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẽ hy vọng sẽ giúp bạn thấy được những công dụng tuyệt vời của hai loại tảo đang được người tiêu dùng đánh giá cao và đặc biệt là có thể biết được tảo lục có giá trị dinh dưỡng tốt hơn tảo xoắn. Chính những thành phần khác biệt có trong tảo lục mà khiến loại tảo này được xem là loại tảo quý giá nhất hành tinh. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm được bào chế từ loại tảo này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm này tại địa chỉ bán hàng trực tuyến Chiaki.vn hot nhất hiện nay.

Xem thêm: http://dinhduongchobe.net/top-3-loai-tao-bien-xoan-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Bổ sung Vitamin, chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, qua đó tảo xoắn nhật spirulina hỗ trợ tăng cân hiệu quả, hỗ trợ điều hòa hormone, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *