Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay

Sử dụng hộp cơm giữ nhiệt là cách tốt nhất để có thể bảo quản cơm được ấm lâu hơn và đảm bảo vệ sinh. Hộp cơm giữ nhiệt rất thích hợp cho những đối tượng như nhân viên văn phòng, người đi làm xa nhà, học sinh hay sinh viên, vật dụng này sẽ là giải pháp giúp cho tất cả mọi người có được bữa ăn ngon và nóng hổi. Sau đây Chiaki sẽ giới thiệu đến mọi người top 3 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay nhé.

Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay
Top 3 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay

Hộp cơm giữ nhiệt 4EA Lock&Lock LLG821BS3
– 4EA Lock&Lock LLG821BS3 là bộ túi hộp có khả năng giữ nhiệt bằng thủy tinh và đồng thời có thể chịu được nhiệt độ rất lớn. Sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt này có ưu điểm đó là thiết kế đơn giản, rất thích hợp cho việc đựng thức ăn khi đi dã ngoại, đi học hay đi làm xa.
– Thiết kế nắp đậy có 4 khóa cài rất chắc chắn và có khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu. Nếu như bạn đựng thức ăn lỏng thì cũng yên tâm rằng nó sẽ không bị đổ ra ngoài.
– Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị thêm túi giữ nhiệt có thiết kế rất thời trang và ấn tượng với khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock LLG422S4DR
– Lock&Lock LLG422S4DR là hộp cơm giữ nhiệt tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Loại hộp cơm giữ nhiệt này gồm có 3 hộp được làm bằng chất liệu thủy tinh với dung tích là 380ml.
– Chất liệu thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt và đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Phần nắp đậy cũng được thiết kế quai cầm tay tiện lợi, túi giữ nhiệt giúp thức ăn không bị nguội trong quảng thời gian nhất định.

Hộp cơm giữ nhiệt Arirang Life EL-ALS263
– Arirang Life EL-ALS263 là hộp cơm có khả năng hâm nóng thức ăn và giữ nhiệt rất hiệu quả. Chất liệu làm nên sản phẩm là inox cao cấp, đảm bảo hợp vệ sinh . các phần nhựa được thiết kế kết hợp bên ngoài cũng hoàn toàn là nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại.
– Hộp cơm giữ nhiệt này còn có khả năng hâm nóng thức ăn ở các chế độ khác nhau với điện áp rất an toàn. Các món ăn sau khi được làm nóng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn.

Trên đây là top 3 hộp cơm giữ nhiệt đang được yêu thích nhất năm 2018. Nếu như bạn muốn có những bữa cơm ngon và ấm nóng, đảm bảo tốt cho sức khỏe thì nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm mà mình yêu thích nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe với những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng và một trong ba sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt trên sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất để giúp bạn có được bữa ăn thơm ngon hơn mỗi ngày.

Xem thêm tại đây: http://binhsuachobesosinh.com/top-4-hop-com-giu-nhiet-ban-chay-nhat-tai-chiaki-vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *