UỐNG 2 VIÊN LIC MỖI NGÀY GIÚP “ĐÙI NHỎ CHÂN THON” HIỆU QUẢ

UỐNG 2 VIÊN LIC MỖI NGÀY GIÚP “ĐÙI NHỎ CHÂN THON” HIỆU QUẢ, AN TOÀN
Chân to do ít vận động, do những thay đổi trong cơ thể sau sinh khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự tin, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Vậy cách nào để có thể khắc phục được nhược điểm đó?
✔ Giảm ăn lại bắt đầu ngay từ hôm nay, hãy hạn chế bột đường, dầu mỡ, loại bỏ hoàn toàn các loại thức ăn nhanh, nước ngọt có ga, thay vào đó là các loại rau củ quả, không ăn sau 7h tối.
✔ Quyết tâm đặt ra mục tiêu tập thể dục ít nhất 1 giờ mỗi ngày. Vì chỉ khi bạn tập từ 1 tiếng trở lên mới thật sự đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể.
✔ Dùng 2 viên #LIC mỗi ngày (1 viên buổi sáng và 1 viên buổi tối trước bữa ăn 30 phút) để giúp cải thiện số đo vòng đùi, bắp chân hiệu quả, an toàn.
—————
✔ LIC với tinh chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin, sản xuất tại Mỹ, tác động vào lượng mỡ thừa trên cơ thể, ngăn ngừa không cho tích tụ và ly giải chúng, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả, an toàn, đồng thời cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong thời gian sớm nhất.
✔ Cơ chế của LIC là tác động lên lượng mỡ thừa trên cơ thể, lượng mỡ mất đi không ảnh hưởng đến sức khỏe, đến quá trình sinh hoạt, vận động hằng ngày, và không hề tác động đến khối cơ, không gây mất nước nên an toàn tuyệt đối và phù hợp với sinh lý cơ thể.
—————-
✔ LIC hiện đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc tây trên toàn quốc.
✔ Hoặc bạn có thể ĐẶT HÀNG tại ☎ Hotline (028) 38 115118 cũng như MUA ONLINE trực tiếp tại www.ecogreen.com.vn.
✔ Giá bán: 675k/ hộp 60 viên.
#LIC_Giamcanantoan

3 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *