Vitamin tổng hợp cho bé 1 tuổi

Các mẹ có biết việc bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ quan trọng như thế nào không? Không phải trẻ lớn rồi mới cần bổ sung vitamin mà trẻ ở độ 1 tuổi cũng rất cần bổ sung vitamin tổng hợp. Vitamin là một trong những thành phần cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là trẻ em. Với tình trạng trẻ biếng ăn ngày càng nhiều nên việc cung cấp vitamin tổng hợp cho trẻ rất cần thiết. Các chuyên gia khuyên rằng, các bậc cha mẹ nên bổ sung vitamin tổng hợp cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời để giúp bé phát triển một cách toàn diện.

Vitamin tổng hợp cho bé 1 tuổi
Vitamin tổng hợp cho bé 1 tuổi

Những trường hợp bé cần bổ sung vitamin nhất
Thực phẩm tươi luôn là thực đơn hàng đầu mẹ lựa chọn cho bé. Để bé có một chế độ dinh dưỡng chất lượng thì mẹ nên liệt kê ra một thực đơn phong phú, đa dạng các loại thực phẩm. Tuy nhiên, nếu bé có một trong những biểu hiện dưới đây thì mẹ cần bổ sung ngay vitamin cho bé như sau:
– Bé kén chọn món ăn, mỗi bữa ăn thường ăn rất ít.
– Thực đơn hàng ngày của bé không phong phú, không đầy đủ các nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng.
– Bé thường quấy khóc về đêm, thường xuyên đổ mồ hôi trộm, rụng tóc nhiều và răng mọc chậm.
Nên bổ sung cho bé các vitamin như: Vitamin A, B (B1, B2, B6, B12), C, D và E.

Gợi ý các vitamin tổng hợp cho bé 1 tuổi
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vitamin tổng hợp cho bé, thế nên để lựa chọn một loại phù hợp với bé cũng là điều khiến các bậc cha mẹ đau đầu. Dưới đây là một số loại vitamin tổng hợp cho bé 1 tuổi mà các mẹ thử tham khảo:
1. Pedia Poly-Vite Drops
– Loại này cung cấp 400IU vitamin D trong ngày cho bé theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO. Bổ sung đầy đủ 9 loại vitamin cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
2. Baby Plex
– Tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng ốm vặt, giúp bé ăn ngon miệng hơn và cải thiện được hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ.
3. Childlife Vitality & Foundation
– Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh và tốt cho hệ tiêu hóa, não bộ.
4. Pediakid 22 Vitamines
– Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường khả năng hấp thu tốt.
– Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh rất cần cung cấp đầy đủ vitamin và chất khoáng hàng ngày. Ngay từ khi còn bé thì trẻ nên được cung cấp đầy đủ vitamin tổng hợp.

Shop Chiaki là nơi chuyên bán các thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc phát triển cho trẻ nhỏ. Nếu các bạn muốn mua 1 trong các sản phẩm vitamin tổng hợp cho bé 1 tuổi thì hãy ghé tại cửa hàng để tham khảo thông tin sản phẩm và mua với giá ưu đãi nhé. Chúc bạn nuôi con một cách tốt nhất !

Xem thêm tại đây: https://vitamintonghopchobe.com/vitamin-tong-hop-cho-be-1-tuoi/

http://vitaminchocothe.com/tin-tuc/top-cac-loai-vitamin-tong-hop-cho-be-cua-my

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *