Vitamin tổng hợp cho bé 2 tuổi

Vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của con người là đặc biệt là trẻ em. Nguồn vitamin trong tự nhiên hiện nay rất phong phú và dễ tìm. Nhưng với tình trạng hiện nay, việc trẻ biếng ăn, kén ăn xảy ra rất nhiều do đó cha mẹ khó có thể đảm bảo một chế độ ăn cung cấp đầy đủ vitamin quan trọng cho con. Lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng thì các bậc cha mẹ nên bổ sung thêm vitamin tổng hợp cho con. Theo đó sẽ tập trung tìm ra được vitamin tổng hợp cho bé 2 tuổi mà các mẹ đang cần.

Vitamin tổng hợp cho bé 2 tuổi
Vitamin tổng hợp cho bé 2 tuổi

Top 4 loại vitamin tổng hợp dành cho bé từ 2 tuổi
1. Rainbow Light NutriStart Multivitamin
– Đây là một loại vitamin tổng hợp rất tốt dành cho trẻ em, thường dùng cho trẻ biếng ăn, không tăng cân và chậm lớn. Sản phẩm này bao gồm 100% là các thành phần tự nhiên từ các loại trái cây chứa nhiều vitamin như chuối, nho, việt quốc, dâu tây, dứa..
– Nếu sử dụng đều đặn sản phẩm này sẽ giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ phát triển trí não và giúp bé thông minh lanh lợi hơn. Sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi.
2. BioIsland DHA
– Sản phẩm vitamin tổng hợp này được sản xuất từ Úc. DHA là acid béo thuộc nhóm Omega-3, là một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện khả năng của hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Ngoài ra, DHA còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bộ não, hoàn thiện hệ thần kinh trong những năm đầu đời của bé. Sản phẩm dành cho trẻ khoảng từ 1 tháng tuổi đến 12 tuổi.
3. Animal Parade Lipuid Multi – Vitamin
– Đây là một sản phẩm đến từ hãng Nature’s Plus. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại trái cây nhiệt đới 100% thành phần tự nhiên như dứa, táo, xoài, đu đủ, chanh.. và các thành phần khác như gạo nâu, bông cải xanh, tinh dầu hoa hướng dương. Có thể nói đây là một giải pháp thông minh để bổ sung vitamin cho trẻ từ 4-10 tuổi.
4. Flintstones Gummies plus Immunity Support
– Loại này là vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ em tiếp theo, được sản xuất dưới dạng kẹo nhai, có mùi thơm, hương vị ngọt ngào cùng những hình dạng vui nhộn.
– Flintstones Gummies plus Immunity Support chứa thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch như: kẽm, vitamin C, vitamin E, bảo vệ tối ưu và nâng cao thị lực cho bé yêu nhà bạn với vitamin A, E, giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi cho xương với vitamin D, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng với nhiều chất khác nhau. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Các sản phẩm trên đều có bán tại cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki. Cam kết chất lượng về sản phẩm đều được kiểm định của Chiaki thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua cho con một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm tại đây: https://vitamintonghopchobe.com/vitamin-tong-hop-cho-be-2-tuoi/

http://cuahangmevabe.net/diem-danh-cac-loai-thuoc-bo-sung-vitamin-tong-hop-nd53808.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *