Vitamin tổng hợp cho bé biếng ăn giúp bé ngon miệng

Cụm từ “trẻ biếng ăn’’ không còn quá xa lạ với những bà mẹ trẻ hiện đại mà đặc biệt đó còn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình có con nhỏ. Tình trạng bố mẹ, ông bà thường xuyên ép ăn, tìm đủ mọi cách cho trẻ chịu ăn mà con vẫn lười, vẫn suy dinh dưỡng đang diễn ra khá phổ biến. Các mẹ đã tìm đủ các cách để cải thiện tình trạng biếng ăn chậm lớn của con hay chưa? Chiaki.vn tin sẽ có giải pháp tuyệt vời cho những đứa con thân yêu của bạn đó là vitamin cho bé biếng ăn Centrum Kids Incremin Iron Mixture Của Úc.


Centrum Kids Incremin Iron Mixture là một loại vitamin tổng hợp cho bé với đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết dành cho trẻ biếng ăn, hấp thụ kém, trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp bé còi xương, trẻ mới ốm dậy. Và sản phẩm được điều chế dưới dạng siro thơm ngọt dễ uống và giúp trẻ dễ dàng hấp thụ.
Công dụng chính của vitamin cho bé Centrum Kids Incremin Iron Mixture Của Úc
Centrum Kids Incremin Iron Mixture có chứa Lysine giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, hấp thụ Canxi và các chất dinh dưỡng trong đồ ăn được tốt hơn.
Ngoài ra, siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture Của Úc còn chứa nhiều các vitamin và dưỡng chất thiết yếu bổ sung hàng ngày cho bé, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh với chiều cao và cân nặng chuẩn.
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tên sản phẩm: Centrum Kids Incremin Iron Mixture
Hãng sản xuất: Pfizer Nutrition
Xuất xứ: Úc
Quy cách đóng gói: Hộp 200ml
Hướng dẫn sử dụng:
+ Trẻ từ 6 tháng đến 24 tháng: uống 2.5ml/lần, ngày uống 1 lần.
+ Trẻ trên 24 tháng: uống 5ml/lần, ngày 1 lần.
+ Chú ý không dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi.
Muốn mua sản phẩm Centrum Kids Incremin Iron Mixture dành cho trẻ biếng ăn thì mua ở đâu?
Centrum Kids Incremin Iron Mixture là một loại vitamin tổng hợp cho bé của Úc và hoàn toàn được nhập khẩu từ Úc. Do đó muốn sử dụng sản phẩm các mẹ thường phải chờ đặt hàng xách tay gửi về, làm vậy sẽ rất lâu và lại mất thêm phí vận chuyển. Nhưng các mẹ yên tâm vì sản phẩm đã được Chiaki.vn nhập về với số lượng lớn, date mới nhất và nguồn hàng rất ổn định, bất kể khi nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu cho các mẹ về vitamin cho bé Centrum Kids Incremin Iron Mixture hàng Úc nói riêng và các loại vitamin tổng hợp cho bé nhập ngoại nói chung. Các mẹ chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập website chiaki.vn là có thể xem được đầy đủ thông tin và giá cả sản phẩm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *