Vụ CAO NGÂN

Vụ CAO NGÂN .
Từ hôm qua tới giờ có nhiều người hỏi tôi sao không thấy nói gì về vụ Cao Ngân. Bạn bè Facebook của tôi thì chia ra làm 2 phe, kẻ chê người gầy, kẻ bênh nghệ sỹ.
Nhưng thực sự với tôi, vấn đề không phải ở đấy: Bạn có bênh hay chửi > có 1 “kẻ” đều hưởng lợi.
– Hỡi những người chê Cao Ngân > bạn có lý : vì con cái chúng ta sẽ xem những kênh truyền hình trung ương như vậy, và thật tệ hại nếu chúng thấy một hình tượng như vậy được tượng trưng cho ngôi sao hoặc tượng trưng cho cái đẹp !
– Hỡi những người bênh Cao Ngân > bạn có lý: Cô ta đáng thương và không có tội. Cô ta yêu công việc và kể cả những người tàn tật cũng đều đáng được tôn trọng – huống hồ những người bị bệnh.
Chúng ta mất đoàn kết, chửi nhau là vô văn hóa vì 1 hiện tượng..
NHƯNG …
Thực chất với tôi kẻ vô văn hóa lại chính là: ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model 2017 > những kẻ cố tình lợi dụng từng cơ hội : vô văn hóa hoặc mất thẩm mỹ > miễn là lôi kéo được sự chú ý !
Những kẻ cố tình lôi Cao Ngân để được câu khách > chính họ đẩy những hình ảnh xấu nhất kia ra để người ta dè bỉu chính nhân vật của mình !
Những chương trình truyền hình thực tế chắc các bạn đã biết: đều có những kịch bản truyền thông một cách bài bản:
– Không phải bỗng dưng Cao Ngân có được những khung hình rất chuẩn viral ra ngoài.
– Không phải bỗng dưng ngay hôm sau thông tin về căn bệnh của Cao Ngân được lan tỏa… đầy cảm động !
Vietnam’s Next Top Model 2017 thì không lạ gì, chương trình này đầu mùa đã khai thác triệt để những tình tiết Vô văn hóa thực tế của các “diễn viên”… Giờ Cao Ngân là một “vật tế thần” để đạt được mục tiêu cho đội ngũ tổ chức chương trình > để kiếm tiền tài trợ và quảng cáo !
Và Cao Ngân bệnh tật, ho ra máu… tôi hình dung ra cái đám Ban Tổ Chức kia chộp lấy cái đó như một cơ hội để truyền thông > đầy hả hê > và chúng chả thương tiếc mẹ gì Cao Ngân > và chúng càng sung sướng khi nhiều người chửi Cao Ngân…
Những kẻ tổ chức chương trình này đều là những người hiểu luật, thông minh… họ dùng những thứ không vi phạm pháp luật, không vượt quá barie của pháp luật để bị phạt > nhưng vi phạm vào những điều vô hình mà chúng ta chỉ đặt cái Barie Đạo Đức trong mỗi chúng ta !
Tôi tạm gọi nó là sự LƯU MANH : sự lưu manh của những kẻ trí thức và cơ hội !
Bạn có thể tiếp tục chửi, hoặc bênh… tùy bạn: Nhưng nên tắt con mẹ cái tivi mỗi khi nó phát Vietnam’s Next Top Model 2017 > đó là cách tốt nhất để chúng ta làm sạch môi trường của chính chúng ta ! đối phó với cái bọn Lưu Manh truyền thông !
Ai biết bọn nào tổ chức chính vụ Vietnam’s Next Top Model 2017 không?

50 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *