Tranh đồng – vật phẩm đồng đồng quà tặng quý giá

 Những bức tranh bằng đồng xuất hiện từ rất lâu rồi, tuy nhiên cho đến nay chúng không chỉ không bị lãng quên mà ngày càng được nhiều người chú ý và quan tâm, thậm chí yêu thích và muốn sở hữu cho mình những mẫu tranh đồng độc đáo. Nhiều khách hàng không ngần ngại chi khoản tiền không hề nhỏ để mua được những mặt hàng đồ đồng đẹp mắt và quý giá. Những bức tranh đồng không chỉ được treo và trang trí nhà cửa, ngày nay rất nhiều người chọn lựa tranh đồng làm vật phẩm đồ đồng quà tặng quý giá, dành cho những đối tác làm ăn, người thân cũng như những người bạn, thể hiện sự tôn trọng, lịch sự.
 
Ngày nay thì thị trường tranh đồng ngày càng được mở rộng với nhiều mẫu mã khác nhau, người tiêu dùng có khá nhiều lựa chọn cho riêng mình khi đi mua những sản phẩm tranh đồng các loại, ngoài ra bạn còn có thể đặt làm những sản phẩm theo ý mình mong muốn. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp 1 số mẫu tranh nổi bật được nhiều người yêu thích và lựa chọn:
 
–        Tranh Ngũ Phúc Lâm Môn: 4 chữ này là biểu tượng cho 4 điều mong muốn của bất cứ gia chủ nào. Phúc tượng trưng cho điều may mắn, tốt lành sẽ đến với gia chủ, nó thường đi liền với đức, người đời hay nói phúc đức, những người có đức độ thì chắc chắn sẽ có phúc. Lộc ý nghĩa cho lương của những quan địa thần thời phong kiến, thể hiện sự quyền cao chức trọng, lộc cũng biểu tượng cho của cải mà trời ban phát, phật hay các đấng linh thiêng ban cho, đây còn được gọi là lộc thánh. Thọ nghĩa là sống lâu, tuổi thọ của con người rất thấp, chính vì lẽ đó mà sống lâu trở thành ao ước của con người, chúng ta yêu chữ thọ và vẫn muốn sống lâu nhất có thể. Khang có nghĩa là khỏe mạnh, có sức khỏe chúng ta có thể làm được mọi thứ. Cái mà mọi lứa tuổi đều mong muốn đó là có sức khỏe.
 
–        Tranh đồng thuận buồm xuôi gió: Bức tranh này có ý nghĩa sâu xa, đã có không ít người yêu thích ý nghĩa của bức tranh này. Thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh, chúng biểu tượng cho gió mang lại nhiều cuộc giao dịch trong kinh doanh, giúp chúng ta thu được nhiều loại nhuận, nếu như bạn treo tranh thuyền buồm tiến về phải bạn dùng để kích hoạt những vận may của kinh doanh, tăng thêm tài lộc cho gia chủ.
 
Trên đây là 1 số những mẫu tranh đồng được nhiều người yêu thích, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu trên trang web dodong.info. Bạn có thể mua những mặt hàng đồ đồng chất lượng cao, bạn nên đến với công ty TNHH Zoyal, đây là địa chủ uy tín chuyên bày bán những mặt hàng đẹp mắt, giá thành phù hợp với người tiêu dùng!
 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *